LỄ TỔNG KẾ HOẠT ĐỘNG BÁN HÀNG VÀ DỊCH VỤ QUÍ I NĂM 2022 - HYUNDAI LAM KINHVừa qua, Công ty TNHH Thành Công Thanh Hóa – Hyundai Lam Kinh đã tổ chức thành công Lễ tổng kết hoạt động bán hàng, dịch vụ và Vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc trong Quý I năm 2022. Đây là dịp để ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty ngồi lại với nhau, để cùng nhìn lại kết quả đã đạt được trong suốt 3 tháng của Quý I, cũng như đưa ra những kế hoạch, định hướng và chiến lược tiếp theo cho Quý II năm 2022.
 
Ngay từ đầu năm 2022, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, Hyundai Lam Kinh vẫn hoạt động Kinh doanh và Dịch vụ một cách hiệu quả, đạt được nhiều kết quả tích cực. Trong quý I năm 2022, Hyundai Lam Kinh về cơ bản hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu mà Hyundai Thành Công Thương mại đề ra, giữ được nhịp tăng trưởng tốt. Uy tín và thương hiệu của công ty từng bước được nâng lên tại thị trường địa phương.Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Văn Trường – Giám Đốc công ty chia sẻ:“Kết thúc 03 tháng đầu năm 2022 tôi xin thông báo một số kết quả đã đạt được trong hoạt động của công ty. Về  hoạt động bán hàng, dịch vụ, Marketing đều đạt chỉ tiêu đã đặt ra, ngoài ra, điểm DRP đánh giá toàn bộ Đại lý cũng thuộc top đầu đại lý tốt nhất toàn quốc. Mọi người có thể nhìn thấy chúng ta đã đạt được những kết quả cực kỳ tốt. Tôi xin được gửi lời cảm ơn đến toàn thể CBCNV của các phòng ban trong công ty đã có quí I hoạt động thực sự rất tốt”.

Tiếp theo là lễ vinh danh những cá nhân và tập thể đạt thành tích tốt trong quí I năm 2022. Đây cũng là sự ghi nhận của Ban Lãnh Đạo đối các đóng góp của cá nhân, tập thể trong hoạt động của Đại lý, đồng thời khuyến khích CBCNV nỗ lực hết mình để đưa Hyundai Lam Kinh phát triển hơn nữa.

1. Tuyên dương Bộ phận Bán hàng đạt danh hiệu “Đại lý có thị phần tốt nhất năm 2021” do Hyundai Thành Công Thương Mại bình chọn.
2. Vinh danh Bộ phận Dịch vụ 
đạt danh hiệu "Tập thể có thành tích tốt trong quí I năm 2022"
3. Vinh danh các cá nhân có thành tích tốt trong quí I năm 2022, bao gồm:
-     TVBH Lê Ngọc Tài đạt danh diệu “Cá nhân đạt thành tích bán hàng tôt nhất quí I năm 2022”
-     Trưởng nhóm bán hàng Trần Hữu Nam và TVBH Lê Đình Cảnh đạt danh hiệu “Cá nhân đạt thành tích bán hàng tốt thứ hai quí I năm 2022”
-     CVDV Nguyễn Tuấn Dũng đạt danh hiệu “Cá nhân đạt thành tích tốt trong hoạt động cố vấn dịch vụ”
-     KTV Nguyễn Sỹ Ngọc Huy, KTV Đỗ Công Hoàng và KTV Nguyễn Xuân Tùng đạt danh hiệu “Cá nhân đạt thành tích tốt trong hoạt động dịch vụ sửa chữa”

 
Ông Vũ Văn Chiến – Trưởng phòng Dịch vụ - Phụ tùng, thay mặt tập thể phòng lên nhận giải và có đôi lời phát biểu: “Để có được giải thưởng này là công sức và sự cố gắng của cả tập thể phòng dịch vụ - phụ tùng trong suốt quí I năm 2022. Đầu tiên, tôi xin gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo đã tạo điều kiện rất nhiều cho phòng dịch vụ. Ngoài ra, tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến phòng Bán hàng và phòng Kế toán đã mang lại nguồn khách hàng lớn cho phòng chúng tôi.”

Đại diện các cá nhân có thành tích tốt trong quí I năm 2022 – Tư vấn bán hàng Lê Ngọc Tài cũng gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo đã có sự ghi nhận đối với công việc của CBCNV, và xin hứa sẽ cố gắng hết sức để đạt được các chỉ tiêu đã đặt ra cho Quí II năm 2022.

Sau cùng là chương trình liên hoan mang đến bầu không khí háo hức, vui tươi và để lại những kỉ niệm khó quên đối với mọi người. Đây cũng là dịp giúp mọi người xích gần nhau hơn tận hưởng những giờ phút thư thái sau những ngày làm việc,  phấn đấu bận rộn. Buổi lễ tổng kết đã làm phong phú thêm đời sống tinh thần của CBCNV trong Công ty, là dịp để nuôi dưỡng tình cảm với mái nhà chung Hyundai Lam Kinh. Đồng thời cũng là một nét văn hóa được nuôi dưỡng, phát triển và duy trì của Hyundai Lam Kinh.

Khép lại Quý I, hướng tới Quý II năm 2022 với những mục tiêu mới khó khăn hơn, thách thức hơn. Với những kết quả đã đạt được của quý I, tin rằng toàn thể CBNV trong công ty sẽ tiếp tục phát huy và cố gắng hơn nữa trong quý II và các tháng tiếp theo để bứt phá kế hoạch kinh doanh của năm 2022.


 
(Theo Hyundai Lam Kinh)