LÃNH ĐẠO HYUNDAI THÀNH CÔNG THƯƠNG MẠI ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI HYUNDAI LAM KINH


Vừa qua, ngày 21/06/2022 Hyundai Lam Kinh vinh dự được đón tiếp đoàn Lãnh đạo của Hyundai Thành Công Thương mại (HTCV) đến thăm và làm việc tại Đại lý. Đoàn cán bộ lãnh đạo của Hyundai Thành Công Thương mại gồm ông Kang Seong Ki – Tổng Giám Đốc HTCV, Ông Kim Byung Ju – Giám Đốc BP. Kế Hoạch và Bà  Lê Phương Loan – Phó Giám Đốc BP. Bán Hàng.
 
 
Mở đầu buổi làm việc ông Hoàng Văn Trường– Giám đốc Công ty TNHH Thành Công Thanh Hóa – Hyundai Lam Kinh nhiệt liệt chào mừng đoàn lãnh đạo HTCV đã dành thời gian đến thăm và làm việc tại Đại lý. 

Báo cáo về kết quả hoạt động kinh doanh, dịch vụ, Marketing, nhân sự trong năm 5 tháng đầu năm 2022, Ông Hoàng Văn Trường khẳng định Hyundai Lam Kinh đã đạt được kết quả tốt nhờ sự nỗ lực của tập thể CBCNV và sự hỗ trợ nhiệt tình từ HTCV. Bên cạnh đó ông Hoàng Văn Trường cũng nêu một số kiến nghị, đề xuất tới Ban lãnh đạo HTCV nhằm khắc phục những khó khăn mà Đại lý gặp phải hiện nay.

Sau khi nghe báo cáo, ông Kim Byung Ju và ông Kang Seong Ki đã chia sẻ khó khăn và lắng nghe những ý kiến của Đại lý để có chính sách hỗ trợ kịp thời, đồng thời gợi mở kế hoạch cho 6 tháng cuối năm 2022.

 

Ông Kang Seong Ki với vai trò Tổng giám đốc HTCV đã bày tỏ sự tin tưởng đối với Đại lý Hyundai Lam Kinh, Hyundai Lam Kinh sẽ tiếp tục phát huy và đạt được những kết quả cao hơn nữa trong hoạt động kinh doanh và dịch vụ, phát triển thương hiệu các dòng xe thương mại Hyundai tại thị trường Thanh Hóa nói riêng và tại Việt Nam nói chung.
 

Trong buổi làm việc tại Hyundai Lam Kinh, đoàn lãnh đạo HTCV cũng đã đi thăm quan khu vực showroom trưng bày xe, tham quan xưởng dịch vụ và dành lời khen cho Đại lý có cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, đồng bộ, cũng như thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong buổi làm việc:
 
Theo hyundailamkinh.vn