HYUNDAI LAM KINH ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH NHẬT LẦN THỨ 4 HỘI LÁI XE TỈNH THANH HÓA VDBAVừa qua, Hyundai Lam Kinh đã đồng hành cùng sinh nhật lần thứ 04 của Hội lái xe tỉnh Thanh Hóa VDBA. Sự kiện diễn ra lúc 15h00 ngày 23 tháng 4 năm 2022 tại Khách sạn Hà Nội, đường Hồ Xuân Hương, TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Tham gia chương trình có sự góp mặt của hơn 200 thành viên của Hội lái xe tỉnh Thanh Hóa. Ngoài ra, có sự góp mặt của các đại diện từ Hyundai Lam Kinh: Ông Trần Đình Trường - Trưởng phòng Marketing và CSKH và Ông Vũ Lê Minh - Phụ trách bán Hàng.

Được thành lập ngày 21 tháng 4 năm 2017 với mục đích để các thành viên trong tỉnh Thanh Hóa và các thành viên trên mọi miền tổ quốc giao lưu gắn kết tình cảm, là nơi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực ô tô, vận tải và luật giao thông đường bộ cũng như cách xử lý tình huống về lĩnh vực giao thông. Trải qua 4 năm hoạt động, Hội lái xe tỉnh Thanh Hóa có hơn 300 thành viên với rất nhiều hoạt động giao lưu, gắn kết và giúp đỡ các thành viên nghề lái xe tại tỉnh Thanh Hóa.

Sự kiện vừa là kỷ niệm chặng đương 04 năm hoạt động vừa là dịp để các thành viên gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ cùng nhau. Hyundai Lam Kinh hân hạnh đồng hành cùng sinh nhật lần thứ 04 Hội lái xe tỉnh Thanh Hóa VDBA.

Một số hình ảnh của sự kiện: