HYUNDAI LAM KINH – “CHO ĐI LÀ CÒN MÃI” CHIA SẺ VỚI CÁC GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂNSáng ngày 24/6/2022 Hyundai Lam Kinh phối hợp cùng chính quyền địa phương đã trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người già yếu neo đơn tại Ủy ban nhân dân Phường Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa. 

Tham dự chương trình có sự góp mặt của ông Hoàng Ngọc Hùng Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Bà Trần Thị Lan Anh Chủ tịch Hội Phụ nữ, Bà Phạm Thị Thảo Phó Chủ tịch UBMTTQ, ông Hoàng Quốc Toản Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Chủ tịch UBMTTQ và ông Nguyễn Trọng Thường Chủ tịch Hội Người cao tuổi Phường Quảng Thịnh. Ngoài ra phía 
công ty TNHH Thành Công Thanh Hóa - Hyundai Lam Kinh có sự góp mặt của ông Trần Đình Trường - TP Marketing và CSKH, Ông Vũ Văn Chiến - TP Dịch vụ Phụ Tùng, ông Trần Thành Công TP Bán hàng, Ông Hà Hữu Lâm TP HCNS và Bà Bùi Thị Thu Hà Kế toán trưởng.

Ngoài ra, có 02 gia đình hoàn cảnh đặc biệt là bà Phạm Thị Xinh và Nguyễn Văn Hải không đến tham dự chương trình, Hyundai Lam Kinh đã đến thăm và trao tận tay những phần quà vô cùng thiết thực và ý nghĩa với mong muốn san sẻ bớt phần nào gánh nặng cho các gia đình.

Danh sách các gia đình Hyundai Lam Kinh trao quà:

 
TT Họ và tên Địa chỉ Hoàn cảnh
01 Nguyễn Thị Tích Thịnh Hùng Già yếu khó khăn
02 Nguyễn Thị Hiền Thịnh Hùng Già yếu khó khăn
03 Nguyễn Thị Luyến Thịnh Hùng Già yếu khó khăn
04 Trương Văn Soạn Thịnh Hùng Già yếu khó khăn
05 Đàm Thị Xuyên Gia lộc Già yếu khó khăn
06 Bùi Thị Hạng Quyết Thắng Già yếu khó khăn
07 Phạm Thị Xinh Trường Sơn Già yếu khó khăn
08 Vũ Thị Vân Thịnh Vạn Già yếu khó khăn
09 Nguyễn Văn Hải Trường Sơn ĐBKK
10 Phạm Thị Bồng Thịnh Ngọc ĐBKK

Hướng đến xây dựng một doanh nghiệp có TÂMTẦM và có TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI, phát huy tinh thần chia sẻ và tương hỗ, Hyundai Lam Kinh rất mong được lan tỏa những giá trị tích cực, những điều tốt đẹp trong cuộc sống, cùng chia sẻ gánh nặng với những hoàn cảnh khó khăn ngoài xã hội. 

Một số hình ảnh của chương trình: