Áo dài Người Phụ Nữ Hyundai Lam Kinh - Chúc mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10

Đã từ lâu, áo dài đã trở thành biểu tượng văn hóa chứa đựng tâm hồn của dân tộc Việt Nam. Theo dòng chảy lịch sử, tà áo dài đã có nhiều thay đổi nhưng vẫn giữ được nét truyền thống tôn lên vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng của người phụ nữ, trở thành niềm kiêu hãnh, niềm tự hào đi sâu vào tiềm thức mỗi người dân Việt Nam.
"Đẹp lắm em ơi… chiếc áo dài
Xem kìa vóc liễu bước khoan thai
Thanh tao, kín đáo thêm trang nhã
Lịch sự, yêu kiều với mảnh mai."

 
 

Hyundai Lam Kinh đã tổ chức buổi chụp ảnh "Áo dài Người Phụ Nữ Việt Nam" với mục đích tôn vinh nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam qua tà áo dài thướt tha, thêm vào đó là tri ân đến toàn thể CBNV Nữ Hyundai Lam Kinh đã bao năm cống hiến, góp phần xây dựng và phát triển công ty. 

Bảo tồn, quảng bá và phát huy để nét văn hóa ấy trở thành tinh hoa văn hóa dân tộc là việc cần làm của mọi tổ chức và công dân Việt Nam; bởi áo dài không đơn thuần là trang phục truyền thống của người Việt, mà còn là một nét văn hóa nói lên nhân sinh quan và gói trọn tinh thần dân tộc Việt Nam    

    

    
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, Hyundai Lam Kinh xin gửi lời chúc thân thương nhất đến quý chị em. Chúc chị em luôn mạnh khoẻ, vui vẻ, xinh đẹp, hạnh phúc và luôn nở nụ cười tươi, đón nhận nhiều may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống.
Link bộ ảnh: 
https://www.facebook.com/hyundailamkinh/posts/pfbid0XDxCQv3Y8ajTPF7QqutEqzGT8cHP45cJKUs2WKGkpYAh6jm69YNuvDXAJbatrEMBl