TRẬN ĐẤU BÓNG NỘI BỘ HYUNDAI LAM KINH 25/6/2021

Chiều ngày 25/06/2021, tại sân bóng Tuệ Tĩnh TP Thanh Hóa đã diễn ra Giải bóng đá nội bộ Hyundai Lam Kinh. Đây là một trong các hoạt động của Công đoàn nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần thể thao, đoàn kết giữa các thành viên đại gia đình Hyundai Lam Kinh.
 
 

Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn, chiều ngày 26/06/2021, tại sân bóng Tuệ Tĩnh TP Thanh Hóa, Hyundai Lam Kinh đã tổ chức trận đấu bóng giao hữu giữa Bộ phận kinh doanh và Bộ Phận dịch vụ.

Đây đã trở thành một hoạt động thể thao được tổ chức hằng tháng do Ban lãnh đạo công ty, Ban chấp hành Công đoàn Hyundai Lam Kinh tổ chức với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe cho cán bộ công nhân viên cũng như tạo môi trường giao lưu, gắn kế hơn nữa giữa các phòng ban trong Công ty. Với tiêu chí đó, Giải bóng nội bộ Hyundai Lam Kinh được tổ chức vào ngày thứ sáu tuần thứ 3 hàng tháng. Giải quy tụ 2 đội Bộ phận kinh doanh và Bộ phận dịch vụ. Ngoài ra còn có sự góp mặt của các cá nhân đại diện của các phòng ban khác.

Tại buổi khai mạc, ông Trịnh Bình Long - Giám đốc Hyundai Lam Kinh ghi nhận sự hưởng ứng, tham gia giải đấu của các phòng ban trong Công ty; đồng thời, cổ vũ, động viên các đội bóng, các vận động viên thi đấu nhiệt huyết, đoàn kết, hết mình, fair-play nhằm cống hiến những trận cầu đẹp mắt.

Ngay sau nghi thức khai mạc, các đội đã bước vào thi đấu với khí thế sôi nổi, vui tươi, hào hứng, tạo những pha ghi bàn đẹp mắt, được sự cổ vũ của khán giả đến xem.Trận tranh tài đã diễn ra sôi nổi, rực lửa nhờ sự tham gia cổ vũ nhiệt tình từ các cô gái trẻ trung, năng động đến từ Hyundai Lam Kinh. Những tiếng reo hò cổ vũ và những tràng pháo tay không ngớt đến từ những cổ động viên tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ trên sân bóng.


 
 
 

Đội hình ra sân của đội tuyển "Bộ phận kinh doanh" có thể hình, thể lực tốt hơn, trong khi đó “Bộ phận dịch vụ” đều là những cầu thủ dạn dày kinh nghiệm. Ra sân với tiêu chí giao hữu nên tâm lý thi đấu của các cầu thủ rất thoải mái, cống hiến cho các cổ động viên nhiều pha bóng kỹ thuật, đẹp mắt. Trận bóng khởi động mùa giải diễn ra hết sức kịch tính với những màn rượt đuổi gay cấn có tỷ số ấn định 4-1 nghiêng về đội tuyển "Bộ phận kinh doanh". Các pha lập công đến từ “bàn chân vàng” Trần Thành Công, Nguyễn Tuấn Dũng, Lê Văn Việt và Lê Ngọc Tài đã mang lại chiếc cúp vô địch cho đội tuyển Bộ phận kinh doanh - cầu thủ Vũ Văn Chiến của đội tuyển "Bộ phận dịch vụ" đã gỡ 1 bàn thắng và lưới đối phương trong những giây phút cuối cùng cuối hiệp 2.Có thể nói, bên cạnh công việc bộn bề trước sức ép cạnh tranh ngày càng khốc liệt, nhưng Hyundai Lam Kinh vẫn duy trì đều đặn các hoạt động thể thao văn hóa tạo sân chơi cho người lao động tham gia đã cho thấy sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo, Công đoàn Công ty đến đời sống của người lao động, tạo môi trường làm việc và động lực để cán bộ nhân viên luôn luôn gắn kết, yên tâm công tác.

 

(Theo Hyundai Lam Kinh)