SỰ KIỆN "FUNDRIVING HYUN-ĐỆ ĐỒNG HÀNH 2022" DIỄN RA TRONG 02 NGÀY 04 VÀ 05/08/2022 TẠI HYUNDAI LAM KINH

 
Vào ngày 04 và 05/08/2022 vừa qua, sự kiện “FunDriving Hyun-đệ đồng hành 2022” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Đại lý Hyundai Lam Kinh.

Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Hyundai Thành Công Thương Mại, sự kiện “Fun Driving Hyun-đệ đồng hành 2022” thay lời tri ân gửi đến khách hàng đã đồng hành cùng HTCV nói chung và Hyundai Lam Kinh nói riêng, đồng thời chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ cũng như kết nối giữa tài xế với tài xế, tài xế và chiếc xe của mình, kết nối thương hiệu Hyundai và khách hàng.

Trong chương trình có sự góp mặt của Ông Hoàng Văn Trường – Giám đốc Công ty TNHH Thành Công Thanh Hóa, Hyundai Lam Kinh, ...... cùng sự tham dự của hàng trăm khách hàng.
Chương trình được phân chia làm nhiều khu vực riêng biệt cho nhưng trải nghiệm của khách hàng:


- Khu vực quầy lễ tân tiếp đón và hướng dẫn khách hàng:
  

- Khu vực kiểm tra xe mang tên “Hyun khỏe” - chiếc xe thân yêu của tất cả khách hàng đến tham dự chương trình sẽ được đội ngũ KTV của Hyundai Lam Kinh kiểm tra toàn bộ xe bằng máy GDS Mobile, khử khuẩn và nạp ga điều hòa hoàn toàn miễn phí.
 

 

 

 
Ở phía trong showroom được chia thành 04 khu vực chính: Khu vực “Hyun-đệ bảnh bao” khách hàng sẽ được các Chuyên gia tạo mẫu tóc của chúng tôi tư vấn và cắt kiểu tóc phù hợp.
 - Khu vực “Đệ khỏe” quí vị sẽ được kiểm tra sức khỏe cơ bản bởi bác sĩ đa khoa Mai Thị Huyền.
  
- Khu vực “Hyun-đệ vận động” quí vị khách hàng sẽ tham gia một số trò chơi nhỏ để làm nóng người và nóng bầu không khí.

 

- Khu vực sân khấu chính.
 

Ngoài ra, bên ngoài sân là khu vực trưng bày xe, tất cả những mẫu xe hot nhất tại Hyundai Lam Kinh đang được trưng bày tại đây, kính mời quý vị khách quí có nhu cầu cùng đến khu vực này, xem xe, tiếp nhận tư vấn và đăng kí lái thử.
 


 

Sau cùng, khi đã tham dự tất cả những hoạt động trong sự kiện, quý khách hàng sẽ quay lại khu vực gần sân khấu chính để  thực hiện khảo sát nhận quà và chụp ảnh lưu niệm. Phần quà bao gồm: 01 áo phông Hyundai, 01 bình giữ nhiệt hiển thị nhiệt độ, 1 cốc sứ cao cấp, 01 thẻ bảo dưỡng trị giá 10 triệu đồng, 01 voucher tặng 01 năm bảo hiểm thân vỏ cùng 01 cuốn cẩm nang hướng dẫn cách chăm sóc xe đúng cách.
 Diễn ra trong 02 ngày 04 và 05/08/2022, sự kiện “FunDriving Hyun-đệ đồng hành” đã thu hút 143 lượt khách hàng tham dự với tỷ lệ đánh giá độ hài lòng của khách hàng đối với sự kiện là 100%.

Một lần nữa, Hyundai Lam Kinh xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả khách hàng đã bớt chút thời gian quý báu đến tham dự chương trình “FunDriving Hyun-đệ đồng hành 2022”.

Thêm một số hình ảnh chương trình:

 


Khách hàng ký hợp đồng ngay tại sự kiệnQuà tặng tri ân cho khách tham dự chương trìnhQuầy buffet ngọtCác lượt xe tấp nập vào xưởng dịch vụ trong ngày diễn ra sự kiệnKhách thực hiện bảng khảo sát đánh giá sự hài lòng đối với chương trình.


 

Khách mời tham dự chương trình nhận quà và chụp ảnh lưu niệm
 
 Khách đăng kí lái thử xe