MIỄN PHÍ KHỬ KHUẨN/KHỬ MÙI XE Ô TÔ TẠI TRUNG TÂM DỊCH VỤ HYUNDAI LAM KINH - CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19


CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH COIVD 19 -  MIỄN PHÍ KHỬ KHUẨN/KHỬ MÙI XE Ô TÔ TẠI TRUNG TÂM DỊCH VỤ HYUNDAI LAM KINH
Nằm trong chuỗi hoạt động của Đại Lý Hyundai Lam Kinh chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi Đại dịch Covid 19, Trung tâm dịch vụ Hyundai Lam Kinh xin gửi tới Quý khách hàng chương trình khuyến mại:
???? Miễn phí khử khuẩn trong xe.
???? Miễn phí khử mùi điều hòa.
???? Miễn phí làm tươi mát không gian bên trong xe.
???? Đối tượng áp dụng: tất cả khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại Trung tâm dịch vụ Hyundai Lam Kinh, Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Phường Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa.
???? Thời gian áp dụng: từ ngày 15/6 - 30/6/2021
Kính mời Quý khách mang xe qua Đại lý Trải nghiệm dịch vụ!
NGUYÊN NHÂN GÂY MÙI KHÓ CHỊU TRÊN XE Ô TÔ
- Nguyên nhân đầu tiên có thể kể đến là do thói quen ăn uống trên xe, thức ăn thừa rơi vãi là nguyên nhân khiến nấm mốc,vi khuẩn phát triển.
- Ngoài ra mùi mồ hôi cơ thể, mùi nước hoa, mùi da mới, mùi thuốc lá, nôn ói, …hòa quyện cũng là tác nhân gây nên mùi khó chịu trong xe
- Hệ thống điều hòa cũng là tác nhân gây nên mùi hôi ô tô
- Theo nguyên lí hoạt động của điều hòa  sẽ đem theo bụi bẩn, bụi hữu cơ, sau một thời gian dài tích tụ cùng với sự ẩm thấp trong hệ thống điều hòa sẽ là môi trường cho nấm mốc, vi khuẩn phát triển, phân hủy tạp chất gây ra mùi hôi trong xe

- Thông thường, thiết kế của khoang máy trên ô tô không kín. Do đó bụi bẩn, dầu mỡ, các loại rác hữu cơ, thậm chí là phân gián, phân chuột, xác côn trùng tích tụ lâu ngày trong máy. Với điều kiện độ ẩm cao chúng sẽ phân hủy và tạo ra mùi hôi vô cùng khó chịu.
- Hệ thống làm lạnh của ô tô hút gió cả bên trong và bên ngoài. Một số mẫu ô tô thiết kế cổ hút khí điều hòa đặt gần ở khoang máy. Do đó, có thể mang theo cả mùi hôi xâm nhập vào cabin.

CÁC CÁCH XỬ LÝ MÙI HÔI TRÊN Ô TÔ
  1. Hạn chế lấy gió ngoài
  2. Vệ sinh khoang máy và vệ sinh điều hòa định kỳ 6 tháng 1 lần
  3. Thường xuyên kiểm tra, vệ sinh lọc gió điều hòa. Thay mới lọc gió điều hòa nếu đã quá cũ, bẩn
  4. Các biện pháp như nước hoa, dứa, café… chỉ là các biện pháp tạm thời vì chúng chỉ át mùi chứ không tiêu diệt tận gốc vi khuẩn gây mùi
  5. Diệt khuẩn, khử mùi bằng sản phẩm khử mùi 2 lần / tháng


08 LÝ DO NÊN KHỬ MÙI ĐIỀU HÒA - KHỬ KHUẨN KHÔNG KHÍ TẠI TRUNG TÂM DỊCH VỤ HYUNDAI LAM KINH
???? Các biện pháp khử mùi thông thường chỉ là lấy mùi thơm át đi mùi hôi. Trung tâm dịch vụ Hyundai Lam Kinh sử dụng dung dịch Airfresh với công nghệ Nano thông minh sẽ tạo 1 lớp khiên bảo vệ bạn khỏi nấm mốc, vi khuẩn gây mùi gây bệnh. Dung dịch khử mùi Airfresh được làm nóng bằng máy áp nhiệt sẽ chuyển từ dạng lỏng thành dạng khói (chứa các hạt Nano) sau đó phun ra với áp lực cực mạnh vào khu vực lấy gió của điều hòa. Sau đó các hạt Nano này bám vào bề mặt nội thất ngăn không cho vi khuẩn quay trở lại gây mùi. Mỗi khi bật điều hòa,các hạt Nano sẽ lan tỏa vào trong không khí tiêu diệt nấm mốc, vi khuẩn mang lại không khí sạch sẽ, trong lành, tươi mới nhất.
???? Sản phẩm Trung tâm dịch vụ Hyundai Lam Kinh sử dụng có thành phần chứa chất kháng khuẩn Airfresh tiêu diệt 99.9%  nấm mốc, vi khuẩn có hại cho sức khỏe như (Ecoli, S. aureus, A.niger, C.albiccans, B.cereus….)
???? Sản phẩm Trung tâm dịch vụ Hyundai Lam Kinh giúp cải thiện bộ lọc của điều hòa, tăng tuổi thọ của điều hòa
???? Sản phẩm Trung tâm dịch vụ Hyundai Lam Kinh khử sạch cả những mùi hôi cứng đầu như mùi  ẩm mốc, mùi hải sản, mùi nước mắm, mùi da mới…
???? Sản phẩm Trung tâm dịch vụ Hyundai Lam Kinh mang lại không khí trong lành, thoáng mát cho xe làm giảm cảm giác say xe, khắc phục bệnh viêm mũi dị ứng.
???? Thời gian xử lý rất nhanh, chỉ 10 phút mà hiệu quả khử mùi lên đến 7 ngày
???? Sản phẩm Trung tâm dịch vụ Hyundai Lam Kinh được chiết xuất từ tự nhiên, an toàn cho người sử dụng, đã được cấp 3 chứng chỉ: chứng chỉ của viện Pasture TP Hồ Chí Minh, Chứng chỉ của viện hàn lâm khoa học Việt Nam, Chứng chỉ của Viện kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm Quốc gia - Bộ Y tế
???? CÔNG NGHỆ KHỬ MÙI CHẤT LƯỢNG CAO VỚI DUNG DỊCH AIR-FRESH AUTO: Dung dịch khử mùi Airfresh có chứa N- ethyl-N-soya morphinliniumethosulphate được làm từ các amin đậu nành chưng cất đôi có chứa nồng độ amin linoleic cao. Áp dụng công nghệ Smart Nano tiên tiến, dung dịch Airfresh được chuyển từ dạng lỏng sang dạng hạt Nano bằng phương pháp áp nhiệt (Top - Dow). Các hạt này tác dụng trực tiếp với vi khuẩn gây hại, baophủ bề mặt, tiêu diệt trực tiếp tế bào của vi khuẩn, nấm và phá vỡ cấu trúc tế bào, vô hiệu hóa sự phát triển và sinh trưởng của chúng và ngăn không cho chúng phát triển trở lại.