LỄ TỔNG KẾT QUÍ III NĂM 2022 TẠI HYUNDAI LAM KINH


Chiều ngày 18/10/2022, tại Đại lý Hyundai Lam Kinh đã diễn ra Lễ tổng kết Quí III, triển khai kế hoạch công tác quí IV năm 2022. Tham gia chương trình có sự góp mặt của Giám Đốc Hoàng Văn Trường, các trưởng bộ phận phòng ban cùng toàn thể cán bộ công nhân viên (CBCNV) của công ty TNHH Thành Công Thanh Hóa – Hyundai Lam Kinh.

Mở đầu chương trình là video tổng kết hoạt động nổi bật trong quí III của công ty cũng như những giây phút đầy cảm xúc của toàn thể CBNV Hyundai Lam Kinh. Bên cạnh tháng ngày nỗ lực làm việc để đạt được những kết quả ấn tượng vẫn có những khoảnh khắc gắn kết qua các hoạt động như team building hay sự kiện thể thao giúp tinh thần đoàn kết được đẩy mạnh hơn bao giờ hết.

Tiếp theo chương trình, Giám đốc Hoàng Văn Trường đã công bố và ghi nhận kết quả đạt được của từng phòng chức năng trong quí III và triển khai kế hoạch công tác trong quí IV năm 2022. Hy vọng toàn thể CBCNV sẽ tiếp tục giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết, phát huy năng lực, trí tuệ cùng nhau đưa Hyundai Lam Kinh “bứt phá thành công”.

 


GĐ Hoàng Văn Trường phát biểu mở đầu chương trình

Đầu tiên là Lễ công bố quyết định bổ nhiệm ông Hà Hữu Lâm làm Trường phòng Hành chính nhân sự và bổ nhiệm ông Nguyễn Tuấn Dũng làm Cố vấn trưởng phòng Dịch vụ - Phụ tùng từ ngày 01/10/2022.
 


GĐ Hoàng Văn Trường lên trao Quyết định bổ nhiệm

Tiếp theo là Lễ Vinh danh các cá nhân đạt thành tích cao trong Hội thi tay nghề toàn quốc năm 2022 do HTCV tổ chức trong tháng 08 vừa qua. Đoàn dự thi của Hyundai Lam Kinh đã đạt được:
  • Giải nhì hạng mục Cố vấn dịch vụ với thí sinh Nguyễn Tuấn Dũng.
  • Giải ba hạng mục Tư vấn bán hàng với thí sinh Hoàng Khắc Tuyến.
  • Giải khuyến khích hạng mục Kỹ thuật viên và CSKH với thí sinh Phan Tuấn Hải và Nguyễn Châu Thùy.
  •  
 

 

Phần thứ ba của chương trình là Lễ vinh danh các cá nhân đạt thành tích xuất sắc quí III năm 2022. Sự thành công của một doanh nghiệp đến từ nỗ lực của tất cả mọi người, thấu hiểu điều đó, Hyundai Lam Kinh luôn ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực của tất cả các thành viên và có chính sách khen thưởng dành cho những CBCNV đạt thành tích cao trong mỗi quý:
  • TVBH Hoàng Khắc Tuyến đạt danh hiệu "Cá nhân đạt thành tích bán hàng tốt nhất quí III năm 2022".
  • TVBH Lê Ngọc Tài và Vũ Văn Hòa đạt danh hiệu "Cá nhân đạt thành tích bán hàng tốt thứ hai quí III năm 2022".
  • CVDV Hoàng Văn Hùng, KTV Dư Văn Linh, KTV Trần Văn Khoa đạt danh hiệu "Cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động dịch vụ - quí III năm 2022".

Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đang đến gần, chương trình Tổng kết Quý III năm 2022 dành một phần thời gian để gửi lời chúc tốt đẹp nhất và trao những bông hoa tươi thắm,những món quà nhỏ gửi đến các CBCNV nữ, thay lời cảm ơn những người phụ nữ tại Hyundai Lam Kinh đã luôn thầm lặng, nỗ lực vì sự thành công chung của cả công ty.

 


GĐ Hoàng Văn Trường và Chủ tịch Công đoàn Trần Đình Trường lên trao hoa và quà cho các CBCNV nữ Hyundai Lam KinhBà Bùi Thị Thu Hà - Kế toán Trưởng Hyundai Lam Kinh thay mặt CBCNV nữ gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo và toàn thể công ty.

Chặng đường của năm 2022 đã gần khép lại, với tinh thần đồng lòng hướng tới mục tiêu chung và luôn trong tâm thế sẵn sàng chinh phục những thử thách mới, toàn thể CBNV Hyundai Lam Kinh quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu đã đề ra và đạt được những thành tích xuất sắc hơn trong hành trình về đích 2022.

(Theo Hyundai Lam Kinh)