LỄ TỔNG KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2022 CỦA HYUNDAI LAM KINHChiều ngày 19/7/2022, tại Đại lý Hyundai Lam Kinh đã diễn ra Lễ tổng kết 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch công tác 6 tháng cuối năm 2022. Tham gia chương trình có sự góp mặt của Giám Đốc Hoàng Văn Trường, các trưởng bộ phận phòng ban cùng toàn thể cán bộ công nhân viên (CBCNV) của công ty TNHH Thành Công Thanh Hóa – Hyundai Lam Kinh

Phát biểu tại chương trình, Giám đốc Hoàng Văn Trường đã gửi lời cám ơn chân thành và ghi nhận sự đóng góp to lớn của tập thể cán bộ nhân viên công ty. Đồng thời, ông cũng đã đưa ra những định hướng hoạt động tiếp theo của tổ chức, cùng những thông tin quan trọng về thị trường xe thương mại trong thời điểm hiện tại và các hoạt động sẽ triển khai cuối năm 2022. Hy vọng các thành viên sẽ tiếp tục giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết, phát huy năng lực, trí tuệ cùng nhau đưa Hyundai Lam Kinh ngày càng vươn xa.

Bên cạnh đó, tại chương trình cũng tổ chức lễ vinh danh các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2022. Theo đó, danh hiệu “Tập thể đạt thành tích xuất sắc vượt kế hoạch” thuộc về phòng Dịch vụ - phụ tùng và phòng Bán Hàng, danh hiệu “tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ” thuộc về phòng Hành chính nhân sự, Kế toán – tài chính và phòng Marketing & CSKH. Ở hạng mục vinh danh các cá nhân có thành tích xuất sắc:

 
- Anh Lê Ngọc Tài đạt danh hiệu “Cá nhân đạt thành tích bán hàng tốt nhất.
- Anh Trần Hữu Nam và Hoàng Khắc Tuyền đạt danh hiệu “Cá nhân đặt thành tích bán hàng tốt thứ hai”.
- Anh Phan Tuấn Hải,Bùi Tiến Dũng và lê Văn Hiếu đạt danh hiệu “Cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động dịch vụ”

 
Những bó hoa tươi thắm và phần thưởng đã được trao tay đến các cá nhân, tập thể xứng đáng. Đây cũng là động lực to lớn để đội ngũ cán bộ nhân viên Hyundai Lam Kinh cùng nhau tiếp tục cố gắng hơn nữa trong 6 tháng cuối năm 2022.

Khép 6 tháng đầu năm, hướng tới 6 tháng cuối năm 2022 với những mục tiêu mới khó khăn hơn, thách thức hơn. Nhưng với những kết quả đã đạt được và tinh thần đoàn kết của cả tập thể, tin rằng toàn thể CBNV Hyundai Lam Kinh sẽ tiếp tục phát huy và cố gắng hơn nữa cho một năm mới với nhiều thử thách, nỗ lực & thành công, hoàn thành kế hoạch kinh doanh của năm 2022

(Theo Hyundai Lam Kinh)