HYUNDAI LAM KINH ỦNG HỘ “QUỸ OF VÌ CỘNG ĐỒNG” CỦA GROUP OTOFUN THANH HÓA          Thành lập từ năm 2015 đến hiện tại Group Oto Fun Thanh Hóa đã có hơn 65.000 thành viên với rất nhiều hoạt động sôi nổi. Đặc biệt là các hoạt động thiện nguyện đóng góp cho cộng đồng như hoạt động thiện nguyện vùng cao, vùng thiên tai lũ lụt, ủng hộ các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với giá trị nhiều tỷ đồng. Bên cạnh đó là các hoạt động nâng cao luật giao thông, giúp đỡ cứu hộ trên đường, ý thức văn hóa, an toàn giao thông; cùng kết nối hàng nghìn những cá nhân, tổ chức gặp gỡ liên kết trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần xây dựng vùng đất Xứ Thanh ngày càng phát triển. Những hoạt động ý nghĩa đó đã được các cơ quan chức năng ghi nhận, các cơ quan thông tấn đưa tin và xã hội hưởng ứng.

          “Quỹ OF vì cộng đồng” của Group Oto Fun Thanh Hóa từ đó cũng được lập nên nhằm kêu gọi sự chung tay giúp đỡ các thành viên, người dân và các mạnh thường quân khắp nơi phục vụ cho các hoạt động thiện nguyện và hoạt động xã hội ý nghĩa. Trong đó, phải kể đến các chương trình hoạt động thiện nguyện lớn như: Ủng hộ tiền mua trang thiết bị và dụng cụ học tập cho tại 3 điểm trường Mầm non thuộc 2 xã Điền Thượng và xã Lũng Cao, Huyện Bá Thước, Tỉnh Thanh Hóa năm 2018, tổ chức chuỗi hoạt động đấu giá và kêu gọi ủng hộ để xây dựng Trường tiểu học Thanh Lâm, kêu gọi các Tổ chức và cá nhân ủng hộ con của liệt sỹ đồn Biên phòng Bát Mọt và Gây quỹ ủng hộ bà con vùng lũ Quan Sơn năm 2019, ủng hộ chương trình sưởi ấm vùng cao năm 2020, đấu giá thiện nguyện ủng hộ tỉnh Bắc Giang chống dịch Covid năm 2021….

CLB Otofun Thanh Hóa hỗ trợ người dân, trao quà Trung thu cho trẻ em vùng lũ Mường Lát


Đấu giá bức tranh đá quý "Được mùa" để gây quỹ ủng hộ bà con vùng lũ Quan Sơn

Ủng hộ Trường mầm non xã Bát Mọt - Thường Xuân, Thanh Hóa
 
          Ngày 10/5/2021 tại Đại lý Hyundai Lam Kinh, Ông Hoàng Văn Trường – Phó Giám đốc Công ty đã đại diện ủng hộ “Quỹ OF vì Cộng đồng” số tiền 5.000.000 VNĐ cùng nhiều phần quà khác đại diện Ban quản trị Group Oto Fun Thanh Hóa. Hyundai Lam Kinh kính chúc cộng đồng Oto Fun Thanh Hóa ngày càng phát triển lớn mạnh và có nhiều đóng góp hơn nữa cho các hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

 

Ông Hoàng Văn Trường đại diện ủng hộ “Quỹ OF vì Cộng đồng”

 
          Với mong muốn vươn lên trở thành một doanh nghiệp có TÂM, có TẦM và CÓ TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI, Hyundai Lam Kinh luôn cố gắng phát huy tinh thần chia sẻ và tương hỗ vì sự thịnh vượng và hạnh phúc của người dân Thanh Hóa nói riêng và người dân Việt Nam nói chung.

Thêm một số hình ảnh các hoạt động thiện nguyện của "Quỹ OF vì cộng đồng":

 
(Theo Hyundai Lam Kinh)