HYUNDAI LAM KINH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “BEFORE SERVICE” NGÀY 22 VÀ 23/7/2022


Với mục đích tổ chức các hoạt động chăm sóc xe nhằm ngăn chặn mọi sự cố khi vận hành và mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, qua đó góp phần xây dựng văn hóa lái xe an toàn và thú vị. Chương trình Before Service đã được Hyundai Lam Kinh cùng Hyundai Thành Công Thương mại (HTCV) tổ chức diễn ra trong 02 ngày 22 và 23 tháng 07 năm 2022.

Theo đó, Hyundai Lam Kinh thực hiện kiểm tra, bảo dưỡng xengay tại nhà cho khách hàng, hướng dẫn khách hàng tự chăm sóc xe đúng cách và gửi quà tặng tri ân. Tham gia chương trình có sự góp mặt của ông Nguyễn Ngọc Khánh thuộc bộ phận Dịch vụ sau bán hàng của HTCV, Vũ Văn Chiến – Trưởng phòng Dịch vụ Phụ tùng Đại lý Hyundai Lam Kinh, cùng các tư vấn bán hàng và kỹ thuật viên tay nghề cao của Đại lý.
 
Có thể thấy được rằng Hyundai Lam Kinh không chỉ là Đại lý cung cấp ra thị trường những dòng xe thương mại chất lượng mà còn mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng khi luôn cam kết đồng hành cùng các hoạt động hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ hậu mãi về sau.

Một số hình ảnh về chương trình:


 

Kỹ thuật viên đang kiểm tra xe cho khách hàng

Hướng dẫn khách hàng tự chăm sóc xe tại nhà đúng cách

 
 
 
Tặng quà tri ân cho khách hàng

(Theo Hyundai Lam Kinh)