HYUNDAI LAM KINH THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ "AUTO-BANK CUP 2022"Hướng đến mục đích: nâng cao nhận diện thương hiệu Hyundai Lam Kinh, nâng cao phong trào thể dục thể thao, gắn kết tinh thần đoàn kết trong tập thể, cũng như tăng cường các mối quan hệ cùng đối tác, các đơn vị trong nghành ô tô trong tỉnh, Hyundai Lam Kinh tham dự giải bóng đá “Auto-BankCup 2022" tại TP Thanh Hóa. các trận đấu diễn ra vào thứ 4 và thứ 6 hàng tuần từ ngày 7/9/2022 tại Sân bóng Tuệ Tĩnh - Thành phố Thanh Hóa. Đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Hyundai Thành Công Thương mại của Đại lý.

Với chiến thắng ấn tượng trước SeaBank vào trận mở màn ngày 7/9/2022,Hyundai Lam Kinh sẽ trạm trán người anh em cùng hệ thống của mình Hyundai Ninh Bình vào 18:30 ngày 14/9/2022, nếu tiếp tục có được một kết quả có lợi cánh cửa vòng bán kết sẽ mở rộng hơn bao giờ hết đối với các cầu thủ đến từ Hyundai Lam Kinh.

Có thể nói, bên cạnh công việc bộn bề trước sức ép cạnh tranh ngày càng khốc liệt, nhưng Hyundai Lam Kinh vẫn duy trì đều đặn các hoạt động thể thao văn hóa và tham gia các sân chơi bổ ích đã cho thấy sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo, Công đoàn Công ty đến đời sống của người lao động, tạo môi trường làm việc và động lực để cán bộ nhân viên luôn luôn gắn kết, yên tâm công tác.