HYUNDAI LAM KINH ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH

HYUNDAI LAM KINH ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH
 
Chiều ngày 10/02, Hiệp hội doanh nghiệp thành phố Thanh Hoá tổ chức chương trình "Sưởi ấm vùng cao" tại Bản Ty, xã Văn Nho, H. Bá Thước, Thanh Hoá. Hyundai Lam Kinh cùng các doanh nghiệp trong Hiệp hội đã tới thăm, tặng quà và trao sổ tiết kiệm cho 20 gia đình, là những hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng giá trị 125.000.000 triệu đồng.
 
Tham dự chương trình có TS. Nguyễn Văn Thành - Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám Đốc Tổng Công ty CP Hợp Lực, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp thành phố Thanh Hoá, Đ/c Lò Văn Thắng - Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Bá Thước cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Hiệp hội, các đồng chí cán bộ huyện đoàn Bá Thước.
 
Huyện Bá Thước là một huyện miền núi cao nằm ở phía tây của tỉnh Thanh Hóa, là một trong 62 huyện nghèo thuộc chương trình 30a của Chính phủ. Người dân Bá Thước chủ yếu sống bằng nghề nông nghiệp, điều kiện kinh tế - xã hội còn gặp nhiều khó khăn. Tỷ lệ hộ nghèo trong toàn huyện còn khá cao chiếm đến 18,71%. Với mong muốn động viện, chia sẻ khó khăn cùng bà con, đồng bào miền núi tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, xây dựng quê hương giàu đẹp, Hyundai Lam Kinh đồng hành cùng Hiệp hội doanh nghiệp thành phố Thanh Hoá trong chương trình "Sưởi ấm vùng cao 2023".

Hướng đến xây dựng một doanh nghiệp có TÂM có TẦM và có TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI, phát huy tinh thần chia sẻ và tương hỗ, Hyundai Lam Kinh rất mong được lan tỏa những giá trị tích cực, những điều tốt đẹp trong cuộc sống, cùng chia sẻ gánh nặng với những hoàn cảnh khó khăn ngoài xã hội. 

HYUNDAI LAM KINH ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH


HYUNDAI LAM KINH ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH

HYUNDAI LAM KINH ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH