HYUNDAI LAM KINH ĐẠT GIẢI "ĐẠI LÝ DUY TRÌ TIÊU CHUẨN TỐT NHẤT NĂM 2022" DO HTCV TRAO TẶNG
Ngày 10/01/2023 vừa qua, Hyundai Thành Công Thương Mại - HTCV đã tổ chức thành công Hội Nghị Đại Lý và Lễ trao giải đại lý xuất sắc nhất năm 2022 tại Hà Nội. Sự kiện là dịp để các đại lý của Hyundai Thành Công Thương Mại có cơ hội tụ họp, nhìn lại chặng đường đã đi qua, đồng thời hướng đến những thành công, vinh quang rực rỡ đang chờ đợi phía trước, sẵn sàng mở ra một kỷ nguyên tương lai mới - VỮNG VÀNG TIÊN PHONG.

Trong buổi lễ Hyundai Lam Kinh vinh dự đạt giải "Đại lý duy trì tiêu chuẩn tốt nhất năm 2022", đây là sự ghi nhận của HTCV, khẳng định thành quả xứng đáng của những nỗ lực của đại lý trong hoạt động duy trì tiêu chuẩn trong năm 2022. 
Thay mặt cho Đại lý, Ông Hoàng Văn Trường – Giám đốc công ty TNHH Thành Công Thanh Hóa, Hyundai Lam Kinh lên nhận giải thưởng và kỷ niệm chương cho danh hiệu danh giá này.

Khép lại năm 2022, hướng tới năm 2023 với những mục tiêu mới khó khăn hơn, thách thức hơn. Nhưng với những kết quả đã đạt được và tinh thần đoàn kết của cả tập thể, tin rằng toàn thể CBNV Hyundai Lam Kinh sẽ tiếp tục phát huy, cố gắng và nỗ lực hơn nữa cho một năm mới với nhiều thử thách, hoàn thành xuất sắc kế hoạch kinh doanh của năm 2023 và bứt phá thành công hơn nữa.

Một số hình ảnh về chương trình: