HYUNDAI LAM KINH ĐẠT DANH HIỆU ĐẠI LÝ CÓ THỊ PHẦN TỐT NHẤT 2021 DO HYUNDAI THÀNH CÔNG THƯƠNG MẠI TRAO TẶNGVào ngày 02/03/2022 vừa qua, Hyundai Thành Công Thương mại đã tổ chức “Lễ Trao giải Đại lý xuất sắc nhất 2021” tại khách sạn Mariot, Phú Quốc.
 
Trong chương trình, Đại lý Hyundai Lam Kinh được vinh danh là “Đại lý có thị phần tốt nhất năm 2021”. Đây là sự khẳng định cho những nỗ lực của tập thể Hyundai Lam Kinh trong hoạt động bán hàng xe thương mại.
 
Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 22/12/2020, Hyundai Lam Kinh phải đối mặt với ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid 19, nhưng vượt qua những khó khăn đấy, Hyundai Lam Kinh vẫn vươn lên bứt phá thành công các chỉ tiêu kinh doanh, khẳng định uy tín đối với khách hàng tại tỉnh Thanh Hóa nói riêng và tại khu vực nói chung.
 
Để có được thành công này, Hyundai Lam Kinh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng, lựa chọn và đồng hành cũng Hyundai Lam Kinh trong suốt một năm qua.Thay mặt cho Đại lý, Ông Hoàng Văn Trường – Giám đốc công ty TNHH Thành Công Thanh Hóa, Hyundai Lam Kinh lên nhận giải thưởng và kỷ niệm chương cho danh hiệu danh giá này.

Khép lại năm 2021, hướng tới năm 2022 với những mục tiêu mới khó khăn hơn, thách thức hơn. Nhưng với những kết quả đã đạt được và tinh thần đoàn kết của cả tập thể, tin rằng toàn thể CBNV Hyundai Lam Kinh sẽ tiếp tục phát huy, cố gắng và nỗ lực hơn nữa cho một năm mới với nhiều thử thách, hoàn thành xuất sắc kế hoạch kinh doanh của năm 2022 và bứt phá thành công hơn nữa.
 
Một số hình ảnh trong “Lễ Trao giải Đại lý xuất sắc nhất 2021”:


(Theo Hyundai Lam Kinh)