HỘI NGHỊ TỔNG KẾT QUÝ III NĂM 2021 TẠI HYUNDAI LAM KINHSau gần 01 năm đi vào hoạt động Hyundai Lam Kinh đã cung cấp ra thị trường hàng trăm xe thương mại mang thương hiệu Hyundai, bảo hành - bảo dưỡng - sửa chữa hàng nghìn lượt xe. Từ đó gây dựng nên niềm tin và giành được sự yêu mến của khách hàng tại Thanh Hóa nói riêng và tại khu vực nói chung. Tại Hyundai Lam Kinh nhân tố con người là tài sản quý giá nhất. Từ đó xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả cán bộ công nhân viên (CBCNV).


Ngày 14 tháng 10 vừa qua, Hyundai Lam Kinh đã tổ chức lễ vinh danh các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong quí III năm 2021. Hoạt động này là sự ghi nhận của Ban Lãnh Đạo đối những đóng góp của các cá nhân, tập thể trong hoạt động của Đại lý, đồng thời khuyến khích CBCNV nỗ lực hết mình để đưa Hyundai Lam Kinh phát triển hơn nữa. Tham dự chương trình có: ông Trịnh Bình Long - Giám đốc Đại lý, ông Hoàng Văn Trường - Phó giám đốc kiêm chủ tịch Công đoàn cùng các trưởng phòng ban và cán bộ công nhân viên của công ty. 1. Tổng kết hoạt động bán hàng và dịch vụ Quý III năm 2021

Buổi Tổng kết là dịp để Ban lãnh đạo và CBCNV ngồi lại với nhau, để cùng nhìn lại kết quả đã đạt được trong suốt 3 tháng của Quý III, cũng như đưa ra những kế hoạch, định hướng và chiến lược tiếp theo cho Quý IV.

Ngay từ những tháng đầu của quý III, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức do dịch bệnh Covid 19, Hyundai Lam Kinh vẫn triển khai hoạt động kinh doanh, dịch vụ một cách hiệu quả, đạt được nhiều kết quả tích cực. Trong quý III năm 2021, Hyundai Lam Kinh về cơ bản hoàn thành chỉ tiêu đề ra, giữ được nhịp tăng trưởng tốt. Uy tín và thương hiệu của công ty từng bước được nâng lên trên thị trường.

2. Lễ vinh danh, trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích tốt trong hoạt động Bán hàng và Dịch vụ của Quý III/2021.

Tiếp tục chương trình Bà Thiều Thị Xuân - Trưởng phòng Hành chính Nhân sự, đọc Quyết định đánh giá, khen thưởng cho tập thể, cá nhân đạt thành tích tốt trong hoạt động bán hàng và dịch vụ của Quý III/2021.

Sự thành công của một doanh nghiệp đến từ nỗ lực của tất cả mọi người, thấu hiểu điều đó, Hyundai Lam Kinh luôn ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực của tất cả các thành viên và có chính sách khen thưởng dành cho những CBCNV đạt thành tích cao trong mỗi quý. Ông Trịnh Bình Long - Giám đốc Đại lý, ông Hoàng Văn Trường - Phó giám đốc lên trao thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích tốt trong quý III năm 2021:Ông Trần Thành Công - Trưởng phòng Bán hàng, đại diện tập thể lên nhận thưởng cho danh hiệu "Tập thể đạt thành tích cao trong hoạt đọng bán hàng".Ông Lê Văn Việt - Tư vấn bán hàng, đạt danh hiệu "Cá nhân đạt thành tích bán hàng tốt nhất".Ông Trần Hữu Nam và Ông Lê Đình Cảnh 
 đạt danh hiệu "Cá nhân đạt thành tích bán hàng tốt thứ hai".Ông Hoàng Văn Hùng  đạt danh hiệu "Cá nhân đạt thành tích tốt trong hoạt động Cố vấn dịch vụ".Ông Lê Trọng Sĩ và Nguyễn Văn Sơn - Kỹ thuật viên, đạt danh hiệu "Cá nhân đạt thành tích tốt trong hoạt động dịch vụ, sửa chữa".Ông Lê Văn Hai - Thủ kho phụ tùng, đạt danh hiệu "cá nhân đạt thành tích tốt trong hoạt động dịch vụ, phụ tùng".
Khép lại Quý III, hướng tới Quý IV năm 2021 với những mục tiêu mới khó khăn hơn, thách thức hơn. Nhưng với những kết quả đã đạt được và tinh thần đoàn kết của cả tập thể, tin rằng toàn thể CBNV trong công ty sẽ tiếp tục phát huy và cố gắng hơn nữa trong các tháng tiếp theo để hoàn thành kế hoạch kinh doanh của năm 2021.

 
(Theo Hyundai Lam Kinh)