HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/10 TẠI HYUNDAI LAM KINHVới mục đích hưởng ứng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và tôn vinh người phụ nữ tại Hyundai Lam Kinh, đồng thời đẩy mạnh các phong trào PR nội bộ trong tập thể CBCNV của Hyundai Lam Kinh, từ đó xây dựng 01 tập thể đoàn kết và gắn bó, Ban Lãnh Đạo Công ty, Công Đoàn và Ban Nữ Công Hyundai Lam Kinh tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực chào mừng ngày 20/10/2021. Chuỗi hoạt động bao gồm 3 phần: cuộc thi ảnh "Bông hồng Hyundai Lam Kinh" diễn ra từ 8h00 ngày 13/10/2021 đến 15h00 ngày 19/10/2021, cuộc thi cắm hoa và chương trình kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam diễn ra vào 15h30 ngày 19/10/2021.

Tham dự chương trình có: ông Trịnh Bình Long - Giám đốc Công ty, Ông Hoàng Văn Trường - Phó Giám đốc kiêm Chủ tịch Công Đoàn, ông Vũ Văn Chiến - TP Dịch vụ Phụ tùng kiêm Phó Chủ tịch Công Đoàn, ông Trần Thành Công - TP Bán hàng và toàn thể CBCNV của Hyundai Lam Kinh.

Mở đầu chương trình là Cuộc thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam diễn ra lúc 15h00 ngày 19/10/2021. Các CBCNV nữ của công ty sẽ được chia làm 04 đội, mỗi đội có số lượng hoa và đồ trang trí như nhau, các đội sẽ hoàn thiện bài dự thi trong 30' và mỗi đội sẽ có 1' để giới thiệu và trình bày ý tưởng của mình cho Ban giám khảo. 
Hoạt động thi cắm hoa đã tạo được không khí thi đua sôi nổi trong toàn thể CBCNV nữ của công ty; Các chị các em nô nức tham gia thể hiện tài năng trong không khí vui vẻ và sôi nổi. Ban Giám khảo đã phải rất vất vả để chọn ra được những tác phẩm đẹp nhất và ý nghĩa nhất.


 Kết thúc cuộc thi, ban tổ chức đã trao Giải nhất cho đội thi số 04 gồm các thành viên: Thiều Thị Xuân, Đàm Thị Nhung, Đặng Thị Hương và Nguyễn Thị Hương của phòng Hành chính Nhân sự. Giải nhì thuộc về đội số 01 gồm các thành viên: Nguyễn Thị Hằng phòng Bán hàng, Lê Thị Lan, Lê Thị Thảo phòng Dịch vụ Phụ tùng. Giải ba được trao cho 02 đội còn lại đến từ phòng Marketing và phòng Kế toán.Giám đốc Trịnh Bình Long và Phó giám đốc Hoàng Văn Trường thay mặt Ban giám khảo lên trao giải thưởng cho các đội thi cắm hoa.

Để khuấy động không khí chương trình, hai giọng ca Trần Đình Trường - Tp Marketng & CSKH và Trần Thị Trâm Anh - phòng HCNS thể hiện ca khúc  "Về với xứ Thanh".Tiếp tục chương trình là phần công bố kết quả và trao thưởng cho cuộc thi ảnh online "Bông hồng Hyundai Lam Kinh" đã diễn ra từ ngày 13/10/2021. Giải nhất thuộc về thí sinh Trần Thị Trâm Anh - phòng HCNS, giải nhì thuộc về thí sinh Nguyễn Châu Thùy - phòng Marketing và CSKH, giải ba thuộc về thí sinh Phạm Thị Trang phòng Marketing và CSKH. 


  

Bài dự thi của 03 thí sinh đạt giảiCuối cùng, Ông Trịnh Bình Long Giám đốc công ty cùng Ông Hoàng Văn Trường - PGĐ, Chủ tịch Công đoàn đã trao những bông hoa tươi thắm và những món quà nhỏ gửi đến toàn thể các chị em phụ nữ thay lời cảm ơn những người phụ nữ tại Hyundai Lam Kinh đã luôn thầm lặng, nỗ lực vì sự thành công chung của cả công ty.

Nữ CBCNV dù chỉ chiếm thiểu số trong thành phần của Công đoàn cơ sở Hyundai Lam Kinh nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động chuyên môn cũng như hoạt động chung. Những chương trình dành riêng cho nữ CBCNV trong thời gian vừa qua đã được tổ chức, thể hiện sự quan tâm của Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn công ty trong việc nâng cao đời sống về vật chất cũng như tinh thần cho cán bộ nữ. Trong thời gian tới, Ban chấp hành Công đoàn sẽ tiếp tục có những chương trình ý nghĩa hơn nữa dành cho các đoàn viên công đoàn trong toàn công ty” Ông Hoàng Văn Trường – Chủ tịch Công đoàn Hyundai Lam Kinh chia sẻ.

Một số hình ảnh của chương trình:(Theo Hyundai Lam Kinh)