HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP THÀNH PHỐ THANH HÓA ĐẾN THĂM HYUNDAI LAM KINHVào 15h ngày 16/11/2021, Hiệp hội doanh nghiệp Thành phố Thanh Hóa đã đến thăm Đại lý Hyundai Lam Kinh. Đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình đi thăm và làm việc tại doanh nghiệp hội viên hướng đến mục đích: Giao lưu kết nối, đoàn kết, hỗ trợ nhau tạo sức mạnh của cộng đồng doanh nghiệp, xây dựng tạo mối quan hệ mật thiết giữa các Hội viên trong hiệp hội để được sự tương tác hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp.
 
Tham dự chương trình có ôngNguyễn Văn Thành – Chủ tịch Hiệp hội làm Trưởng đoàn, ông Nguyễn Viết Thanh – Phó chủ tịch làm Phó đoàn, ông Trần Bình Trọng – Phó chủ tịch, Phó đoàn, và các anh chị ủy viên ban chi hội và hội viên trong Hiệp hội. Ngoài ra có sự góp mặt của ông Trịnh Bình Long - Giám đốc Công ty TNHH Thành Công  Thanh Hóa – Hyundai Lam Kinh, ông Hoàng Văn Trường – Phó Giám đốc cùng các trưởng bộ phận của công ty.
 
Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Thanh Hóa, đ­ược thành lập theo Quyết định số 1622/QĐ – UBND ngày 03/05/2019, Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Thanh Hóa có vai trò là cầu nối giữa các Doanh nghiệp với chính quyền địa ph­ương và các cơ quan quản lý nhà n­ước. Tham gia xây dựng cơ chế, chính sách pháp luật, nhằm phát triển kinh tế - văn hoá - xã hội, đảm bảo ANTT, an toàn xã hội, anh ninh quốc phòng, xoá đói, giảm nghèo và chính sách an sinh xã hội.
 
Năm 2021, Hyundai Lam Kinh cũng như các doanh nghiệp của Thành Phố Thanh Hóa phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức do dịch bệnh Covid-19, Hy vọng rằng thông qua hoạt động này sẽ góp phần động viên, chia sẻ kịp thời và nắm bắt các khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp, làm cơ sở để Hiệp hội tổng hợp, đề xuất UBND tỉnh vào cuộc tháo gỡ.

Một số hình ảnh của chương trình:(Hyundai Lam Kinh)