ĐỔI TOÀN BỘ MÀU SƠN CHO XE ELANTRA FACELIFT - TẠI TRUNG TÂM DỊCH VỤ HYUNDAI LAM KINH

1. ĐỔI TOÀN BỘ MÀU SƠN CHO XE ELANTRA FACELIFT 2020 TẠI HYUNDAI LAM KINH

Đổi toàn bộ màu sơn xe từ đen sang màu xanh ngọc lục bảo mang đến màu sơn thời thượng, đẹp mắt, không đụng hàng và hợp mệnh của gia chủ được thực hiện tại xưởng dịch vụ Hyundai Lam Kinh.

 


Xe trước và sau khi sơn lại toàn bộ
 
 

Xe sau khi đã sơn xong có màu xanh ngọc lục bảo, nước sơn bóng đẹp, đều màu và bền màu.


2. KHÁM PHÁ PHÒNG SƠN SẤY HỒNG NGOẠI HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT KHU VỰC TẠI TRUNG TÂM DỊCH VỤ HYUNDAI LAM KINH

Phòng có trang bị linh kiện cao cấp. Công suất hút lớn và hoạt động ổn định ở cường độ cao, phù hợp với các Trung tâm dịch vụ chính hãng với lưu lượng xe sửa chữa lớn:

⚜️ Phòng sơn sấy hồng ngoại TP-ECO tại Hyundai Lam Kinh giúp thu ngắn thời gian lưu xe, xe được hoàn thiện đẹp mắt và độ bền cao.

⚜️ Kích thước phòng sơn lớn, phù hợp cho sơn xe con, xe tải nhẹ và xe 17 chỗ.

⚜️ Hướng gió hút tối ưu cho việc sơn sấy, luồng gió tập trung và ôm quanh xe giúp lượng sơn bám vào xe sẽ cao hơn và đều hơn.

⚜️ Hệ thống lọc trần - lọc sàn, thanh lọc không khí để lớp sơn mịn màng không bị lẫn tạp chất

⚜️ Hệ thống ánh sáng tối ưu. Chiếu sáng mọi ngõ ngách xe tránh bị sót kẽ. Hệ thống sáng có thể điều chỉnh để sơn chuẩn màu nhất.    


Được trang bị phòng sơn sấy hồng ngoại hiện đại bậc nhất khu vực, Hyundai Lam Kinh là lựa chọn lý tưởng cho khách hàng có nhu cầu sơn sấy xe con/xe du lịch. Với lớp sơn chuẩn màu, bền đẹp, bóng bẩy, không tì vết, dịch vụ đồng sơn của Hyundai lam Kinh luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng.