CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2023 TẠI HYUNDAI LAM KINHSáng ngày 8/3/2023 vừa qua Hyundai Lam Kinh đã tổ chức Chương trình kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ trong không khí vui tươi, ấm áp.

Tham gia chương trình có sự góp mặt của Ông Hoàng Văn Trường – GĐ Công ty TNHH Thành Công Thanh Hoá, Ông Vũ Văn Chiến – Phó chủ tịch Công Đoàn, cùng các Trưởng Bộ phận phòng ban và không thể thiếu sự hiện diện của 15 nữ CBCNV của Hyundai Lam Kinh.

Mở đầu chương trình ông Hà Hữu Lâm - trưởng phòng HCNS lên phát biểu khai mạc chương trình.

Tiếp theo chương trình Ông Hoàng Văn Trường - Giám đốc công ty đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất  đến các nhân viên nữ, 
Nữ CBCNV dù chỉ chiếm thiểu số ở Hyundai Lam Kinh nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động chuyên môn cũng như hoạt động chung. Những chương trình dành riêng cho nữ CBCNV trong thời gian vừa qua đã được tổ chức, thể hiện sự quan tâm của Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn công ty trong việc nâng cao đời sống về vật chất cũng như tinh thần cho cán bộ nữ. Trong thời gian tới, Ban chấp hành Công đoàn và Công ty sẽ tiếp tục có những chương trình ý nghĩa hơn nữa dành cho các đoàn viên công đoàn trong toàn công ty” Ông Hoàng Văn Trường chia sẻ.

Cũng trong chương trình Ông Hoàng Văn Trường - Giám đốc Công ty TNHH Thành Công Thanh Hoá đại diện cho công ty lên trao quà và ông Vũ Văn Chiến – Phó Chủ Tịch Công đoàn thay mặt Công đoàn lên tặng những bó hoa tươi thắm đến toàn thể các CBCNV nữ của Hyundai Lam Kinh.

Chương trình không chỉ thể hiện sự quan của Ban Lãnh đạo công ty và Công đoàn đến tất cả các cán bộ nữ mà còn là lời ghi nhận và cảm ơn tới vì những đóng góp của chị, em trong sự phát triển chung của cả tập thể.

Một số hình ảnh về chương trình: