CBCNV HYUNDAI LAM KINH DU LỊCH HÈ 2022 TẠI SẦM SƠNNhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và sự kết nối làm việc giữa các bộ phận, vào ngày 10 và 11/7/2022 công ty TNHH Thành Công Thanh Hóa – Hyundai Lam Kinh đã tổ chức cho toàn thể cán bộ công nhân viên chuyến du lịch kết hợp cùng hoạt động teambuilding đầy thú vị tại Thành phố biển – Sầm Sơn. Tại đây, các hoạt động tập thể và các trò chơi hấp dẫn đã khiến tất cả các thành viên vô cùng phấn khởi và bùng cháy hết mình. Tham gia chương trình là sự góp mặt của ông Hoàng Văn Trường – GĐ công ty cùng đông đủ toàn bộ CBCNV của Hyundai Lam Kinh và gia đình, người thân.

Vào hồi 15h30 ngày 10/7/2022, là hoạt động Team Building cho toàn thể CBCNV tại bãi biển Sầm Sơn.  

Các trò chơi được lựa chọn cẩn thận giúp tăng khả năng phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong teamwork những vẫn phải ưu tiên “vui là chính” cho tất cả các thành viên tham gia. Từ những trò chơi đơn giản như: bay cùng cơ trưởng, cướp cờ đến nhưng trò chơi đòi hỏi vận động nhiều và cần tinh thần phối hợp của toàn team như trò chơi hướng về biển lớn hay trái bóng khổng lồ… tất cả đều nhận được sự tham gia nhiệt tình và hăng hái từ toàn thể thành viên. Qua đó có thể dễ dàng nhận thấy rằng, các “chiến binh” của Hyundai Lam Kinh đều rất nhiệt huyết trong mọi việc, dù cho có nhiều khó khăn thử thách nhưng họ vẫn cố gắng vượt qua và thành công. Bằng chứng là các thử thách của chương trình teambuilding đều đã được chinh phục và hoàn thành rất xuất sắc.

Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của ban tổ chức và tinh thần háo hức tham gia không ngại khó khăn của các thành viên, chương trình teambuiding đã diễn ra thành công ngoài mong đợi. Đúng với tinh thần “Xả hơi bơi về đích” các hoạt động trong chương trình teambuilding nhận được sự tham gia nhiệt tình và sôi nổi của toàn thể nhân viên giúp gắn kết các thành viên trong ty đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh và vui vẻ.
Tiếp theo là chương trình Gala Dinner kết hợp với phần thi văn nghệ từ các bộ phận phòng ban của công ty được tổ chức vào lúc 19h ngày 10/7/2022 tại Khách sạn.

Phát biểu khai mạc chương trình - Đại diện công ty Giám đốc Hoàng Văn Trường đã gửi lời cảm ơn sự nỗ lực của toàn thể CBCNV giúp Hyundai Lam Kinh đạt được những thành tích đáng ghi nhận, ngoài ra ông cũng gửi lời cảm ơn vì sự góp mặt đông đủ và nhiệt tình của tập thể nhân viên cũng như mong muốn mọi người có được 1 chuyến du lịch vui vẻ và những kỷ niệm quý báu bên những người đồng đội của mình trước khi trở lại làm việc và cố gắng bứt phá mục tiêu trong 6 tháng cuối năm 2022.

Buổi tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ hứng khởi của các tiết mục văn nghệ “Sông Đắkrông mùa xuân về”, “Đêm trăng tình yêu”, “Mái đình Làng Biển”… lần lượt đến từ phòng Marketing - CSKH, phòng Bán hàng, phòng Kế toán – hành chính. Và giải nhất của cuộc thi văn nghệ đã được trao cho giọng ca đầy tình cảm của anh Nguyễn Trọng Sỹ với bài hát “Đường về Thanh Hóa” đến từ phòng Dịch vụ - Phụ Tùng.

Sáng ngày 11/7/2022 đã diễn ra trận bóng giao lưu giữa phòng Dịch vụ - Phụ Tùng và Phòng Bán hàng tại sân bóng Quy Sơn – Sầm Sơn, đây cũng là hoạt động kết thúc chương trình nghỉ mát hè 2022 của Hyundai Lam Kinh.

Ra sân với tiêu chí giao hữu nên tâm lý thi đấu của các cầu thủ rất thoải mái, cống hiến cho các cổ động viên nhiều pha bóng kỹ thuật, đẹp mắt.Dù vậy trận bóng vẫn diễn ra hết sức kịch tính với những màn rượt đuổi gay cấn và có tỷ số ấn định 2-1 nghiêng về đội tuyển "Bộ phận bán hàng".Hyundai Lam Kinh tin chắc rằng đây sẽ là những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi thành viên của đại gia đình Hyundai Lam Kinh và hãy nhớ rằng mỗi một cá nhân đều rất quan trọng và là một mắc xích tuyệt vời trong sự phát triển vững mạnh của Công ty.

Một số hình ảnh về chương trình: